MyEtherWallet nhận địa chỉ ‘.Crypto’ Dòng chính

MyEtherWallet nhận địa chỉ ‘.Crypto’ Dòng chính

MyEtherWallet nhận địa chỉ ‘.Crypto’ Dòng chính

MyEtherWallet đã hợp tác với các Tên miền không thể ngăn chặn để cung cấp các tên miền phi tập trung có phần mở rộng ‘.crypto’.

Trang web và ứng dụng Ethereum (ETH) trực tuyến phổ biến MyEtherWallet đã hợp tác với nhà cung cấp tên miền phi tập trung Tên miền không thể ngăn chặn để trở thành người bán lại đầu tiên cho tên miền ‘.crypto’. 

Hàng triệu người dùng hàng tháng của MyEtherWallet sẽ được tiếp xúc với các tên miền blockchain, được thiết kế để đơn giản hóa thanh toán bằng tiền điện tử với các địa chỉ có thể đọc được. 

Thay vì sử dụng 35 địa chỉ chữ và số cồng kềnh được liên kết với ví tiền điện tử, người mua tên miền ‘.crypto’ có thể liên kết tên miền với ví tiền điện tử của họ – cho phép họ sử dụng các địa chỉ đơn giản như ‘yourname.crypto’ khi yêu cầu thanh toán.

Mặc dù không phải tất cả các trình duyệt đều hỗ trợ tiện ích mở rộng, Miền không thể ngăn chặn đã tích hợp với Trình duyệt Opera và ra mắt tiện ích mở rộng Google Chrome .

Brad Kam, người đồng sáng lập tên miền không thể ngăn cản, rất vui khi được hợp tác với MEW: Hồi Sự tích hợp này cho thấy ví tiền đang trở nên nhiều hơn chỉ là nơi lưu trữ tiền điện tử. Họ đang trở thành cổng thông tin để truy cập các sản phẩm và dịch vụ của blockchain.

Brian Norton, MyEtherWallet COO nói rằng với tư cách là một công ty đăng ký .crypto, MEW đã cung cấp cho người dùng của mình một tùy chọn dễ dàng để tham gia vào web web phi tập trung.

Kháng chiến kiểm duyệt

Các tên miền không thể ngăn chặn đã ra mắt đăng ký tên miền ‘.crypto’ vào tháng 12 năm 2019, – tạo ra hơn 30.000 giao dịch trong 24 giờ đầu tiên. Nó được hỗ trợ bởi Draper Associates và Boost VC, và nhận được tài trợ từ Ethereum Foundation và Zilliqa Foundation.

Công ty cho biết họ đã đăng ký hơn 200.000 tên miền. Sản phẩm mở rộng tên miền đầu tiên của Unstoppable là ‘.zil’ – trong đó nó đã bán được hơn 100.000.

Theo cointelegraph

 

 

 

TIN TỨC CRYPTO