ĐĂNG KÝ SÀN BINANCE

bài viết cùng chủ đề

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm Bitcoin và các Altcoin với khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, đây là lựa chọn tuyệt vời để bạn thực hiện các hoạt động mua, bán, giao dịch tiền mã hoá của mình và kiếm được lợi nhuận. Với tốc độ xử lý nhanh chóng, giao diện nền tảng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc mua tiền mã hoá của mình rất dễ dàng với các hướng dẫn của chúng tôi. Cùng tìm hiểu cách đăng ký và cách mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance với các bước dưới đây nhé!

 

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giao diện Basic (cơ bản) của nền tảng để sử dụng dễ dàng và đơn giản nhất, tránh sai sót trong quá trình kinh doanh của mình.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN BINANCE

CLICK VÀO LINK NÀY: https://www.binance.com/vn?ref=35610372

Bước 1: Ấn vào link đăng ký bên dưới (để nhận được ưu đãi giảm phí giao dịch), sau khi đã truy cập vào website Binance bạn hãy nhấp vào nút “Đăng Ký (Register)” trong màn hình trang chủ của Binance như hình bên dưới.

Ấn vào nút “Đăng ký” trên góc phải màn hình

Bước 2: Mẫu yêu cầu thông tin đăng ký hiện ra. Bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin sau:

 • Email: nhập địa chỉ email mà bạn muốn sử dụng để đăng ký tài khoản Binance
 • Mật Khẩu (Password): Mật khẩu giao dịch của bạn. Lưu ý, khi đặt mật khẩu giao dịch, mật khẩu phải có ít nhất từ 6 đến 20 ký tự, trong đó bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và số
 • Xác nhận mật khẩu (Confirm password): nhập lại mật khẩu bạn vừa đặt
 • Referral ID: các bạn nhập mã số “ 35610372 “ để được giảm phí giao dịch
 • Ấn “Tôi đồng ý với Binance” (I agree to Binance’s Term of Use) để chấp nhận điều khoản và điều kiện hoạt động trên nền tảng
 • Nhấp vào Đăng Ký (Register) để gửi yêu cầu đăng ký tài khoản Binance.
 • Bước 3: Binance sẽ gửi cho bạn một email xác minh vào hòm thư điện tử bạn vừa sử dụng để đăng ký tài khoản. Nếu bạn không nhận được email, hãy kiểm tra thư mục spam trong hộp thư của bạn.– Khi đã nhận được email, bạn hãy nhấp vào “Xác nhận Email” (Verify Email) trong email từ Binance để hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản Binance.– Sau khi ấn xác nhận bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công.– Xong rồi chỉ vậy thôi là bạn đã có cho mình 1 tài khoản Binance.Để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho tài khoản bạn nên cài đặt các tính năng sau:
  1. Xác thực bảo mật Google 2FA: Hướng dẫn bảo mật Google 2FA
  2. Bật xác thực bảo mật bằng SMS sau khi đã cài đặt Google 2FA: Hướng dẫn cài lại xác thực SMS nếu bạn muốn đổi số điện thoại
  3. Hướng dẫn cài đặt nhận email: Chỉ nhận các email chính thức từ sàn Binance
 • Bạn cần lưu ý 4 điều bảo mật như sau:
  • KHÔNG đưa mật khẩu của bạn cho bất cứ ai!
  • KHÔNG gọi điện nói chuyện với bất cứ ai tự nhận là hỗ trợ người dùng của Binance!
  • KHÔNG gửi tiền, coin,token cho bất cứ ai tự nhận là thành viên của đội ngũ Biance.
  • LUÔN bật bảo mật xác thực 2 lớp Google 2FA (Google Two Factor Authentication)!

  Lưu ý: Trước khi thực hiện mua Crypto trên Binance bạn phải nạp BTC hoặc ETH hoặc USDT hoặc BNB vào tài khoản Binance của bạn trước, bạn có thể xem bài viết hướng dẫn cách nạp tiền vào sàn Binance nhé.

 • CÁC BƯỚC GIAO DỊCH TRÊN SÀN BINANCE

  Bước 1Đăng ký: https://www.binance.com

  Sau đó truy cập trang web của Binance và đăng nhập vào tài khoản giao dịch của bạn bằng email và password.

  Bước 2: Trên trang chủ nền tảng giao dịch, lựa chọn thị trường mà bạn muốn thực hiện mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance. Có các loại thị trường bạn có thể sử dụng như: BNB markets (sử dụng đơn vị giao dịch là đồng Binance Coin), BTC markets (sử dụng đơn vị giao dịch là đồng Bitcoin), ETH markets (sử dụng đơn vị giao dịch là đồng Ethereum) và USDT markets.

  Trong ví dụ dưới đây, chúng tôi lựa chọn thị trường BTC markets để thực hiện việc giao dịch của mình.

  • Bước 3: Lựa chọn cặp tiền điện tử bạn muốn sử dụng để mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance. Ví dụ: nếu bạn muốn mua đồng tiền ADA bằng đồng BTC mà mình đang có, bạn có thể lựa chọn cặp tiền tệ BNB/BTC.Trong ví dụ dưới đây, tôi sẽ lựa chọn cặp tiền tệ BNB/BTC.Màn hình giao dịch cặp tiền tệ NEO/BTC với giao diện Basic sẽ hiện ra như hình dưới đây.Bước 4: Các chức năng trong giao diện giao dịch của Binance
   1. Các thông báo của Binance
   2. Cặp giao dịch coin bạn đang xem và số lượng giao dịch trong 24h.
   3. Giá bán.
   4. Giá mua.
   5. Biểu đồ giao dịch của đồng coin và thị trường.
   6. Các dạng lệnh mua bán.
   7. Nhập thông tin mua coin.
   8. Nhập thông tin bán coin.
   9. Các cặp giao dịch và các thị trường khác nhau.
   10. Cập nhập các giao dịch mua bán gần nhất.

   Lưu ý: Màn hình giao dịch này chứa rất nhiều thông tin, và có thể gây nhầm lẫn cho bạn khi chưa quen với các đồ thị giao dịch. Chúng tôi sẽ có những bài viết chi tiết hướng dẫn bạn cách phân tích các đồ thị này trong thời gian tới. ở thời điểm hiện tại, bạn chỉ nên chú ý đến các mục Buy/Sell trên màn hình để thực hiện mua tiền mã hoá trên sàn giao dịch Binance.

   Với tùy chọn mua các đồng crypto trên Binance, bạn có hai lựa chọn cho đơn đặt hàng mua: Mua crypto bằng cách thủ công “Limit” và mua crypto tự động theo giá thị trường (Market). Trong đó, lệnh Limit cho phép bạn chỉ định sẵn một mức giá mà bạn sẵn sàng trả để mua đồng BNB, còn mua theo cách tự động thì bạn sẽ phải đặt một số lượng tiền crypto muốn mua nhất định, và bạn phải mua số lượng tiền điện tử đó với mức giá hiện tại trên thị trường. Lệnh mua sẽ tự động khớp lệnh ngay lập tực sau khi bạn chọn loại tùy chọn Mua của mình.

  • 5/ Xác minh danh tính với Binance

   Sau khi đăng ký với Binance, tài khoản của bạn sẽ thuộc Level 1, ở level này bạn chỉ rút được tối đa 2BTC/ngày.

   Để nâng cấp lên level 2 nâng hạn mức rút tiền lên 100BTC/ngày, bạn phải xác minh danh tính của bạn với Binance, đội ngũ của Binance sẽ xác thực thủ công cho bạn.

   Lưu ý khi bạn đăng ký xong (Thuộc Level 1) thì đã có thể nạp Bitcoin,Ethereum, USDT & mua bán coin trên Binance luôn được rồi, hạn mức rút mỗi ngày là 2BTC.Tuy nhiên mình vẫn khuyến nghị bạn nên nâng cấp lên level 2 để sử dụng các tính năng khác của Binance, chẳng hạn như mua Binance Launchpad.

   Ở giao diện quản lý tài khoản của Binance, bạn nhấn vào Submit Verification Documents

   Bạn điền như sau :

   • Type : Chọn International
   • First name : Điền tên của bạn
   • Last Name : Điền họ và tên lót của bạn
   • Gender : Chọn giới tính
   • Country : Chọn Việt Nam
   • Passport ID : Điền số passport của bạn, nếu bạn không có passport thì điền số CMND hoặc số bằng lái xe vào.

    

    

   Mục Passport Cover, bạn upload ảnh như sau. (Ảnh phải ở dạng .JPG và rõ ràng)

   • Nếu bạn điền số Passport, mục này bạn phải chụp ảnh bìa Passport của bạn
   • Nếu bạn điền số bạn điền số CMND hoặc bằng lái xe, mục này bạn chụp ảnh mặt trướcCMND hoặc bằng lái xe của bạn

   Mục Passport Personal Page, bạn upload như sau : (Ảnh phải ở dạng .JPG & rõ ràng)

   • Nếu bạn điền số Passport, mục này bạn chụp ảnh mặt trong Passport của bạn
   • Nếu bạn điền CMND hoặc bằng lái xe, mục này bạn chụp ảnh mặt sau CMND hoặc bằng lái xe của bạn

   Cuối cùng là mục Selfie With Photo ID and Note, bạn cần phải chuẩn bị 1 tờ giấy, ghi dòng “Binance” kèm theo ngày tháng hiện tại, sau đó cầm kèm với Passport (Hoặc CMND/bằng lái) lên selfie, lưu ý:

   • Tờ giấy phải ghi từ Binance kèm theo ngày tháng năm thời điểm hiện tại
   • Ở trên bạn Upload giấy tờ gì thì bây giờ bạn selfie với giấy tờ đó, không được ở trên là passport giờ lại selfie với CMND
   • Hãy đảm bảo là khuôn mặt bạn được nhìn thấy rõ ràng & tất cả các chi tiết trên giấy tờ cũng đọc được, không bị mờ.

   Sau khi upload xong tất cả những ảnh cần thiết, bạn bấm Submit để hoàn tất. Binance sẽ duyệt thủ công các tài liệu bạn đã gửi lên và nâng cấp tài khoản lên Level 2 cho bạn sau 2-3 ngày. Sau khi được duyệt, tài khoản bạn sẽ hiện như sau.

   Giờ mỗi ngày bạn sẽ có thể rút tối đa 100BTC, nếu cần rút nhiều hơn nữa bạn hãy nhấn vào Contact Us để liên hệ với Binance. (Hi vọng sau này bạn đạt đến trình độ rút hơn 100BTC mỗi ngày :D).

   Sau khi hoàn tất xác minh danh tính với Binance, bạn đã hoàn toàn có thể tự tin để nạp coin vào giao dịch trên này.

   Mình sẽ mua 1 chút Binance (BNB) để trả cho phí giao dịch cho rẻ nên ở phần tiếp theo, mình sẽ ví dụ  bằng cách hướng dẫn bạn mua BNB (Dùng BNB để thanh toán chi phí giao dịch sẽ được giảm 50% phí giao dịch)

   4/ Hướng dẫn mua BNB để thanh toán phí giao dịch.

   Mình sẽ lấy BNB làm ví dụ, bạn có thể mua bất cứ coin nào được list trên Binance. Mình mua BNB để sau này dùng để thanh toán phí giao dịch trên này cho rẻ.

   Để mua được bất cứ coin nào trên Binance, bạn cần phải xem coin đó được giao dịch với BTC hay ETH bằng cách vào mục Exchange => Basic, đánh tên coin muốn mua vào khung tìm kiếm, chẳng hạn tìm BNB hiện ra cặp BNB/BTC có nghĩa là nếu bạn muốn mua BNB bạn cần nạp Bitcoin vào tài khoản (Chủ yếu các altcion sẽ được giao dịch theo cặp với Bitcoin, nhiều coin có lượng giao dịch nhiều thì sàn sẽ thêm cặp với ETH)

   Để nạp Bitcoin, bạn vào mục như hình ở góc trên bên phải (Bạn nạp coin nào vào tài khoản Binance cũng vào mục này)

   Ở cuối dòng Bitcoin, hãy bấm vào Deposit để lấy địa chỉ ví Bitcoin.

   Hệ thống sẽ hiên ra ví Bitcoin của bạn:

   Giờ bạn hãy nạp Bitcoin vào ví này. Nếu bạn là người mới chưa biết mua Bitcoin như thế nào có thể download tài liệu này để thao tác mua Bitcoin trên Remitano, hiện Remitano đang là sàn giao dịch lớn nhất Việt Nam.

   Nạp BTC vào Binance cần 2 xác nhận (Confirmation) từ Blockchain. Nếu bạn gửi từ các sàn như Remitano mất tầm 30 phút. Nếu bạn gửi từ Blockchain hãy chọn phí ưu tiên.

   Sau khi nạp xong Bitcoin, bạn ra giao diện Exchange & chọn lại cặp alcoins bạn muốn mua, chẳng hạn mình tìm cặp BNB/BTC, sẽ có giao diện trading như hình dưới. Mình sẽ giải thích các thông tin như sau

   • Cột đỏ phía bên trái (Ở trên) : Là những lệnh đang bán BNB, bạn có thể mua ngay BNB ở cột này.
   • Cột xanh phía bên trái (Ở dưới) : Là những lệnh đang mua BNB, bạn có thể tạo cho lệnh mua BNB của bạn hiện ở mục này.
   • Biểu đồ ở giữa : Biểu đồ giúp bạn theo dõi được lượng mua/bán theo thời gian (Theo phút, giờ, ngày, tuần)
   • 2 cột mua bán bên dưới: Giúp cho bạn thao tác đặt lệnh mua/bán

   Chẳng hạn như mình muốn MUA NGAY từ những người đang đặt lệnh bán BNB. Mình sẽ click vào lệnh rẻ nhất ở cột đo, giá ở cột này sẽ hiện ở mục Buy BNB => Mình nhập số lượng BNB cần mua ở mục Amount, hệ thống sẽ tự tính số BTC bạn sẽ phải trả ở mục Total. Xong mình nhấn Buy BNB để hoàn tất việc mua.

   Tuy nhiên nếu bạn không muốn mua ngay, mà bạn muốn đặt lệnh mua (Chờ cho giá giảm xuống sẽ khớp lệnh) thì bạn sẽ tự đặt giá mong muốn ở mục Price, nhập số lượng ở mục Amount y như trên sau đó nhấn Buy BNB. Lệnh mua của bạn sẽ hiện ở mục Open Order và chờ giá xuống sẽ khớp lệnh, còn giá lên thì bạn sẽ mất cơ hội, phải mua với giá cao hơn.

   Sau khi mua thành công, đồng coin của bạn sẽ hiện trong tài khoản (Vào lại mục Deposit sẽ kiểm tra được)

   5/ Hướng dẫn bán altcoins ở Binance thành BTC/ETH

   Bán một đồng coin nào đó ra BTC hay ETH sẽ ngược lại như lúc mua, bạn có 2 lựa chọn :

   • Bán ngay cho những người cần mua ở cột xanh
   • Đặt lệnh bán để lệnh hiện lên cột đỏ, chờ khớp lệnh (Nếu giá tăng thì bạn có lợi, nếu giá xuống bạn sẽ mất cơ hội bán được giá tốt)

   Về thao tác bạn thực hiện ở cột Sell thay vì cột Buy như phần 4, khá dễ nên mình sẽ không hướng dẫn lại.

   6/ Bán coin trên Binance thành VNĐ như thế nào ?

   Nếu bạn đã mua coin trên Binance (Bất cứ loại coin nào) và bây giờ muốn bán ra thành VNĐ thì thao tác cũng rất đơn giản. Vì Binance là sàn quốc tế, không có VNĐ, nên bạn phải làm theo 2 bước :

   • B1 : Bán Coin của bạn ra BTC hoặc ETH (Mục 5 ở trên)
   • B2 : Chuyển BTC hoặc ETH về Remitano
   • B3 : Bán BTC hoặc ETH thành VNĐ tại Remitano

   Bước 1 thì đã dễ, bước 2 bạn muốn rít BTC hay ETC ở Binance bạn vào lại mục giống lúc nạp tiền. Tuy nhiên lúc này bạn chọn Withdrawal (Rút tiền) chứ không phải Deposit nữa. Bạn rít coin nào tì bấm Withdrawal tương ứng với coin đó, ví dụ hình dưới là rút Bitcoin.

   Bạn điền ví Bitcion của bạn ở Remitano vào mục BTC Withdrawal Address và nhập số lượng BTC muốn rút ở mục Amount. =Xong bạn nhấn Submit

   Binance sẽ yêu cầu bạn nhập mã 2FA và bấm vào link xác thực qua email

   Bạn chờ tầm khoảng 30 phút, BTC hoặc ETH sẽ về tài khoản Remitano của bạn. Ở tài khoản Remitano, bạn có thể bán ra VNĐ và rít về tài khoản Vietcombank. Tài liệu hướng dẫn Remitano mình có dẫn link ở trên.

   7/ Sử dụng tính năng Stop-Limit (Nâng cao)

   Nhiều trader lớn không muốn đặt lệnh Buy/Sell ngay, mà họ cần chờ giá sàn đạt đến mốc nào đó thì mới đặt lệnh. Nhưng nếu như vậy thì nó phải ngồi canh, và tính năng Stop-Limit của Binance ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này

   Tính năng Stop-Limit dùng để chốt lời, cắt lỗ hoặc mua thêm coin 1 cách tự động, không phải ngồi canh giá để mua (Bạn sẽ còn nhiều việc khác để làm trong ngày, chẳng hạn đi ngủ).

   Nhiều bạn thấy tính năng Stop-Limit như vậy thì cũng giống tính năng thông thường. Thay vì dùng Stop-Limit thì mình cứ đặt lệnh Buy/Sell ở các cột mốc mong muốn & chờ khớp lệnh là được. Ban đầu có thể bạn nghĩ vậy, nhưng 2 tính năng này hoàn toàn khác nhau.

   • Đối với lệnh Buy/Sell thông thường : Bạn tạo lệnh với giá mà bạn đưa ra => Lệnh của bạn sẽ hiển thị trên danh sách mua/bán. Mọi người có thể nhìn thấy công khai.
   • Tính năng Stop-Limit : Bạn tạo lệnh => Nhưng lệnh sẽ không hiển thị, khi giá trị của đồng coin đó đi tới 1 mức giá nào đó (Do bạn set) thì hệ thống sẽ tự đặt lệnh thay bạn, mà lệnh này sẽ là lệnh mua/bán với mức giá mà bạn định sẵn chứ không phải mức giá của coin tại thời điểm đó.

   Tính năng Stop-Limit cũng giúp các trader lớn “giấu được ý định mua/bán” so với đặt buy/sell thông thường. Tức là giá sàn giao động đến khoảng giá mong muốn được đặt lệnh, còn không thì sẽ không tạo ra lệnh vì lệnh lớn có thể ảnh hưởng tới thị trường.

   Ở giao diện exchange bất cứ cặp nào (Mình ví dụ CMT/BTC), ngoài tính năng mua bán ngay lập tức thông thường, sẽ có thêm tính năng Stop-Limit như hình dưới.

   Tính năng này sẽ hoạt động theo quy tắc NẾU-THÌ :

   NẾU giá sàn đạt đến mức giá Stop THÌ hệ thống sẽ tự động tạo lệnh mua/bán với mức giá Limit với 1 lượng coin do bạn quyết định (Bạn sẽ là người set mức giá Stop, Limit và lượng coin này)

   Ví dụ 1 : Bạn đang trade CMT, giá trên sàn đang là là 0.00001125 BTC/CMT. Nếu bạn muốn “chốt lời” 1 lượng CMT khi giá sàn tăng lên 0.00001225 bằng cách tự động mở lệnh bán ở mức giá 0.00001223 thì ban set lệnh ở mục Stop-Limit => Sell CMT và điền các thông số:

   • Stop : 0.00001225
   • Limit : 0.00001223
   • Amount : Lượng CMT bạn muốn bán
   • Nhấn Sell CMT để đặt lệnh bán

   Như vậy với ví dụ tạo lệnh Sell CMT theo dạng Stop-Limit này, khi giá giao dịch trên dàn đạt mức 0.00001225BTC/CMT thì hệ thống sẽ tự tạo lệnh bán 1 lượng CMT mà bạn set với mức giá 0.00001223BTC/CMT. Hoàn toàn tự động, bạn không cần làm gì thêm.

   Ví dụ 2 : Bạn đang trade CMT, giá trên sàn đang là 0.00001125BTC/CMT. Nếu bạn muốn mua thêm 1 lượng CMT khi giá sàn giảm xuống 0.00001025 bằng cách tự động mở lệnh mua ở mức giá 0.00001027 thì bạn set lệnh ở mục thì bạn set lệnh ở mục Stop-Limit => Buy CMT và điền các thông số  : 

   • Stop : 0.00001025
   • Limit : 0.00001027
   • Amount : Lượng CMT bạn muốn mua thêm
   • Nhấn Buy CMT để đặt lệnh mua

    

   Có thể các lệnh mua/bán mà bạn tạo với tính năng Stop/Limit sẽ không được tạo ra vì mức giá sàn sẽ dao động chệch đi với dự đoán của bạn. Nếu bạn đặt lệnh mua thêm giá thấp mà giá sàn cứ đi lên thì bạn sẽ không mua được, tương tự nếu bạn đặt lệnh bán giá cao mà sàn cứ đi xuống thì lệnh của bạn sẽ không được hoàn tất.

   Với việc thêm tính năng này, Binance sẽ thu hút rất nhiều trader lớn từ các sàn khác & hứa hẹn đây sẽ là 1 sàn giao dịch rất lớn vào năm 2018. Tuy nhiên nếu bạn là 1 người mua & trừ lâu dài thì không cần quan tâm tới tính năng này, cứ vào mua và gửi lượng coin từ sàn về ví & trữ là được.

   8/ Kết luận.

   Mình cảm thấy rất hài lòng từ khi chuyển từ Bittrex sang sử dụng Binance. Về tất cả mọi thứ:

   • Trải nghiệm người dùng cực tốt
   • Có ứng dụng trên điện thoại.
   • Phí giao dịch rẻ hơn rất nhiều so với các sàn khác
   • Có nhiều cặp trade phổ biến, họ chỉ lựa các altcoin có tiềm năng rõ ràng để đưa lên trade.
   • Đội ngũ hỗ trợ nhanh. Nếu bạn có vấn đề gì hãy vào mục Support => Submit Request để gửi ticket đến với Binance
   • Hỗ trợ tất cả các đợt phân tách Bitcoin.
   • Binance Launchpad đầy cơ hội.

 

About Coincenter.Vn 56 Articles
Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại website này. Đồng thời bạn có thể THAM GIA NHÓM Telgram của chúng tôi để thảo luận thêm về những gì bạn đang quan tâm.

Be the first to comment

Leave a Reply