GIỚI THIỆU VỀ TELEGRAM BOT

Diffi là một mạng dựa trên blockchain phi tập trung, sử dụng các công nghệ điện toán đám mây tiên tiến và mật mã mạnh mẽ để mang lại hiệu suất cao nhất cho người dùng

Diffi Telegram Bot thể hiện tầm nhìn của chúng ta về một giao diện tối giản hiệu năng và hiệu năng cao. Thông qua đó, người dùng có thể dễ dàng tham gia mạng và tạo thu nhập thụ động.

Dịch vụ Diffi VPN không chỉ che giấu danh tính của bạn khỏi các bên thứ ba và ISP, mà còn thực hiện Chính sách Không đăng nhập nghiêm ngặt, vì nó không lưu trữ bất kỳ thông tin nào có thể hỗ trợ nhận dạng người dùng.

KHẢ NĂNG MỞ RỘNG

Kiến trúc mở cho phép tích hợp liền mạch các chức năng mới mà không bị gián đoạn hoạt động.

LƯU TRỮ DỮ LIỆU PHI TẬP TRUNG

Tính toàn vẹn và tính sẵn sàng của dữ liệu được đảm bảo bởi cụm máy chủ blockchain được mã hóa đầu cuối.

UI tối giản của Diffi bot nhằm mục đích hợp lý hóa chức năng và hướng dẫn người dùng lần đầu thông qua hệ thống.

 

GIỚI THIỆU VỀ MÃ THÔNG BÁO DIFFI (DFFT)

Mã thông báo Diffi (DFFT) là mã thông báo tiện ích đảm bảo tính độc lập hoạt động của mạng của chúng tôi và đóng vai trò là cơ chế phân phối vốn chủ sở hữu. Mô hình toán học nâng cao cho phép DFFT sử dụng như một công cụ đầu tư và cho phép tạo ra một mô hình kinh tế trực tiếp và có thể mở rộng trong mạng Diffi.

Xem sách trắng (white paper) và lộ trình tăng trưởng của token bảo chứng DFFT tại đây:

https://t.me/diffinetwork_channel/12

BẠN ĐÃ BAO GIỜ TRẢI NGHIỆM TỰ DO THỰC SỰ ?

Quan liêu, thuế, độc quyền thị trường – tất cả những sự thiếu hiệu quả này là những dấu hiệu mà hệ thống kinh tế hiện đại cần phải được thay đổi hoàn toàn. Chính phủ không thể cung cấp phân phối tài nguyên công bằng. Tuy nhiên, các nhà quản lý chỉ cố gắng kiềm chế các cá nhân trong lĩnh vực kỹ thuật số.

May mắn thay, vẫn còn tồn tại một cộng đồng tập trung vào tự do giữa các công ty CNTT. Diffi Network được thành lập bởi các chuyên gia trong ngành đến từ các công ty toàn cầu. Chúng tôi đã chứng kiến ​​tình trạng của nền kinh tế toàn cầu và sẵn sàng trình bày giải pháp của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng Diffi Bot

Liên hệ công ty

Trang web chính thức của công ty: https://diffi.net

Whitepaper của dự án: https://t.me/diffinetwork_channel/12

Kênh Telegram của dự án: https://t.me/diffinetwork_channel

Telegram chat  quốc tế của dự án: https://t.me/diffinetwork_chat

Telegram chat Việt Nam: https://t.me/DIFFIASEAN

Đăng ký tài khoản và đầu tư

Để đăng ký trong dự án, bạn cần có một liên kết giới thiệu từ nhà tài trợ của bạn như sau https://diffi.net/?refId=DN566001. Khi bạn click vào đường link, bạn sẽ được chuyển qua trang web chính thức của công ty, nơi bạn cần click vào nút “Join Telegram Bot”, và chuyển qua messenger Telegram.

Trong messenger, bạn sẽ được tự động chuyển qua Bot, nơi bạn cần click vào nút “START

Ngôn ngữ của Bot

Hiện tại trên nền tảng có có sẵn 5 ngôn ngữ:

 • Tiếng Đức
 • Tiếng Anh
 • Tiếng Tây Ban Nha
 • Tiếng Nga
 • Tiếng Việt Вьетнамский

Để thay đổi ngôn ngữ, bạn cần phải chuyển qua phần “🛠 Settings”, click nút Language, và chọn ngôn ngữ của Bot.

Ví điện tử Diffi

Nền tảng cho phép bạn sử dụng Bot như ví tiền điện tử. Mỗi người dùng sẽ nhận được địa chỉ tiền điện tử (BTC, ETH, BCH). Dự án có cơ hội độc quyền để mua được tiền điện tử từ Thẻ tín dụng Visa/MasterCard của bạn, для этого Вам нужно пройти быструю AML/KYC верификацию личности (5-10 минут) через партнера проекта để làm được điều này, bạn cần phải được xác minh cá nhân AML/KYC nhanh chóng (5-10 phút) bởi đối tác dự án – Mercuryo.

Nhận tiền điện tử

Để nhận tiền điện tử vào Số dư chính, hãy click vào 💼 Balances”, và chọn “Receive”, và loại tiền bạn muốn nhận. Bạn sẽ thấy một ví tiền điện tử của loại tiền bạn đã chọn. Tiền sẽ được chuyển vào số dư tự động ngay lập tức sau 3 lần xác nhận blockchain tiền điện tử.
Không có phí nhận tiền nào cả!

 • Gửi tiền điện tử

Để gửi tiền điện tử vào Số dư chính, hãy click vào “💼 Balances”, và chọn “Send”, và loại tiền bạn muốn gửi. Tiếp theo, Bot sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ của tiền điện tử nơi bạn muốn gửi tiền và số tiền sẽ muốn gửi, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình và click vào nút “Confirm”.

Không có phí gửi tiền nào cả!

Diffi Mã token (DFFT)

Kiếm tiền từ sự tăng trưởng của tiền điện tử nội bộ cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mua Mã token DFFT thông qua giao diện Bot và theo dõi tốc độ tăng trưởng của tiền tệ, tăng từ việc mua mã token của những người tham gia dự án khác.

 • Mua mã token

Để mua Mã token DFFT, bước đầu bạn cần phải nạp tiền vào số dư chính của Bot, và chuyển qua phần “💎 Diffi Mã token (DFFT)” và chọn  “Buy DFFT” và chọn loại tiền mà bạn muốn mua mã token, ví dụ: “BTC->DFFT” và nhập số tiền của mã token mà bạn muốn mua. Hãy nhớ rằng 20% từ việc mua được chia giữa những người tham gia chương trình Bounty, thông tin chi tiết hơn bạn có thể được tìm thấy trong Whitepaper của dự án.

 • Cố định lợi nhuận trong mã token

Bạn có thể theo dõi tiền tệ mã token trong phần “💎 Diffi Mã token (DFFT)”, và cố định lợi nhuận qua việc bán mã token khi click nút “Sell Mã token”, nơi bạn có thể chọn thu đổi ngoại tệ. Hãy nhớ rằng tiền tệ của mỗi mã token được tính riêng và khi bán 100 mã token, mỗi mã token sẽ được bán ở mức thấp hơn tiền tệ trước đó, được tính theo công thức mà bạn có thể tìm thấy tại Whitepaper của dự án.

Không có phí mua token nào cả!

Thu nhập từ arbitrage tiền điện tử với Arbi-Algorithm

Trong Telegram Боте Diffi Network bạn có thể kiếm được trên arbitrage tiền điện tử, chỉ cần nạp tiền vào Số dư Arbi-Algorithm, và chuyển tiền cho Arbitrage bot, được thử nghiệm trong suốt năm 2019, và mang lại cổ tức ổn định cho công ty và người dùng.

 • Nạp tiền vào số dư Arbi-Algorithm

Để chuyển tiền cho Arbi-Algorithm quản lý, bước đầu bạn cần phải nạp tiền vào Số dư chính của Bot. Tiếp theo chuyển qua phần

📈 Arbi-Algorithm” và chọn “Top-Up Arbi-Algorithm”, loại tiền nạp và nhập số tiền chuyển bằng  loại tiền đã chọn.

Sau khi nạp tiền Arbi-Algorithm, những khoản tiền đầu tiên bạn sẽ nhận được sau 24 tiếng, chi tiết với các con số (lãi cổ tức, khoản tiền từ việc giới thiệu và v.v.) bạn có thể tham khảo tại Whitepaper. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được thông báo về những khoản tiền vào tài khoản từ Arbi-Algorithm. Không có phí  nạp tiền số dư Arbi-Algorithm nào cả. 

 •  Rút tiền từ Arbi-Algorithm

Nếu bạn muốn rút tiền từ Arbi-Algorithm, bạn cần phải chuyển qua phần “📈 Arbi-Algorithm” và chọn “Withdraw from Arbi-Algorithm”, chọn tiền tệ và nhập số tiền để rút.

Phí rút tiền là:

 • Đến 15 ngày kể từ ngày nạp tiền (hoặc từ ngày rút tiền lần cuối) – 20%
 • Từ 15 đến 30 ngày từ ngày nạp tiền đầu tiên (hoặc từ ngày rút tiền lần cuối) – 10%
 • Sau 30 ngày từ ngày nạp tiền đầu tiên (hoặc từ ngày rút tiền lần cuối) – 1%

Chương trình Bounty Diffi

Với chương trình thưởng Arbi-Algorithm của chúng tôi những người tham gia tích cực nhất có thể tăng thu nhập của họ bằng cách thu hút các đối tác mới. Người tham gia chương trình sẽ nhận được một khoản tiền thưởng từ mỗi khoản tiền đối tác nhận được.

Phần “👥 Bounty

Trong phần này bạn có thể tìm thấy thông tin sau:

 • Người đã mời bạn
 • Doanh thu (Đây là tổng doanh thu của mạng lưới giới thiệu của bạn bằng Diffi Token và Arbi-Algorithm bằng USD, theo tỷ giá hối đoái tại thời điểm)
 • Cấp bậc trong hệ thống Diffi Token
 • Cấp bậc trong hệ thống Arbi-Algorithm
 • Liên kết giới thiệu của bạn

Những chi tiết về việc đạt được cấp bậc được mô tả trong Whitepaper.

Bạn sẽ nhận được thông báo khi người dùng mới đăng ký trong mạng lưới của bạn và/hoặc người dùng nạp tiền vào Arbi-Algorithm.

Cũng theo nút “My Referrals” có sẵn cấu trúc mạng lưới của bạn có sẵn để có thể tham khảo, nơi bạn có thể thấy @login người dùng trong Telegram và liên lạc với họ trong vài giây!

Nếu bạn cần hỗ trợ và hướng dẫn hãy liên hệ ngay với tôi nhé.

Coincenter.Vn

             ĐẶNG HỮU CHIẾN

Phone: +84961631121 call,zalo whastapp

Facebook: http://bit.ly/39HHXHR

Nếu bạn không giỏi nhất thì ít nhất bạn phải là người chăm chỉ nhất !

Nếu vừa giỏi vừa chăm chỉ thì chắc chắn Thành Công sẽ đến sớm hơn.!

 

Chia sẻ là ủng hộ đội nhóm !

Language »
shares