Magic Option là gì? Có nên tham gia hay không?

 • THẬT ĐƠN GIẢN ĐỂ KIẾM TIỀN TỪ THỊ TRƯỜNG NGOẠI HỐI FOREX

  Magic Option là gì? Có nên tham gia hay không?

  Magic Option là nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân thuộc tập đoàn công nghệ Magic Option Corporation có trụ sở đặt tại Anh Quốc.

  Magic Option sử dụng công nghệ Blockchain, Copy trading và AI Bot trong quản lý vốn và giao dịch để đảm bảo mức lợi nhuận từ 30% mỗi tháng cho các nhà đầu tư tham gia.

  Magic Option hiện tại có 2 hình thức đầu tư:

  1. Đầu tư theo Copy Trading:

  • Thay vì bạn bỏ tiền vào và tự đặt lệnh giao dịch thì bạn chỉ cần copy theo lệnh của các chuyên gia.
  • Lợi nhuận đạt được từ 25-30%/tháng.
  • Tài khoản và vốn do bạn tự quản lý.
  • Có thể rút gốc và lợi nhuận bất cứ lúc nào bạn muốn.
  • Có các phiên chuyên gia đọc lệnh tự do để bạn kiếm thêm trên tài khoản nhỏ, nâng cao thu nhập.

2. Đầu tư theo AI Bot:

 • Bạn không cần tự giao dịch mà chỉ cần vào gói theo AI Bot.
 • Lợi nhuận ổn định từ 6-18%/tháng tương ứng 0,2-0,6%/ngày.
 • Tự quản lý vốn, có thể rút gốc và lợi nhuận bất cứ lúc nào.
 • Lợi nhuận thấp hơn copy trading nên không lo cháy tài khoản và rất an toàn.
 • Ai cũng có thể tham gia đầu tư mà không cần hiểu sâu về kiến thức giao dịch.
Các mức đầu tư AI Bot và lợi nhuận tương ứng.

Magic Option phù hợp với ai?

Với tình hình nền kinh tế thế giới đang rơi vào khủng hoảng như hiện nay thì việc có tiền và để yên một chỗ hoặc gửi ngân hàng không phải là giải pháp khôn ngoan.

Đừng dại bỏ tiền vào thị trường chứng khoán lúc này. Bởi vì thị trường chứng khoán trong thời gian gần đây liên tục tụt giảm điểm khiến cho không ít nhà đầu tư lo ngại phải bán tháo dẫn đến chuyển hướng lựa chọn đầu tư vàng làm nơi trú ẩn an toàn.

Tuy nhiên, đầu tư vàng cũng chưa hẳn là giải pháp khôn ngoan bởi vì nó tiềm ẩn nhiều rủi ro như trộm cắp, giá vàng lên xuống thất thường… và phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tin tức về dịch bệnh.

 

Còn với Magic Option, tất cả mọi người đều có thể đầu tư và kiếm tiền từ đây. Với mức lợi nhuận như trên thì bạn hoàn toàn có thể tránh xa khỏi yếu tố đồng tiền mất giá do khủng hoảng kinh tế và lạm phát.

 

Có nên đầu tư Magic Option hay không và đầu tư như thế nào?

Nếu có 1 tỷ hãy đầu tư 200 triệu vào Magic Option, nếu có 100 triệu hãy đầu tư 20 triệu vào Magic Option! Đó là lợi khuyên tốt nhất dành cho bạn tại thời điểm này.

Hãy đầu tư tài chính theo công thức 5-3-2. Đây là một điều vô cùng quan trọng. Khi bạn biết cách phân bổ nguồn vốn, biết cách quản trị số vốn sao cho tốt nhất sẽ hạn chế được nhiều rủi ro nhất trong việc đầu tư.

Muốn đầu tư tài chính thành công, bạn nên chia nhỏ số vốn đầu tư của mình thành 3 cấp độ: 50% là số vốn đầu tư an toàn, 30% là số vốn đầu tư tiềm năng, 20% là số vốn đầu tư mạo hiểm. Số tiền vốn này lần lượt được đầu tư vào các kênh tài chính sau:

 • 50% số vốn đầu tư an toàn sẽ đầu tư vào các kênh tài chính an toàn như: gửi tiền tiết kiệm ngân hàng, mua vàng, đầu tư bất động sản, giao dịch hàng hóa phái sinh,…
 • 30% số vốn đầu tư tiềm năng sẽ đầu tư vào các kênh có tiềm năng thu lợi nhuận lớn như: chứng khoán, cổ phiếu, trái phiếu,…(tuy nhiên thời điểm này việc đầu tư vào thị trường này cũng khá nhạy cảm, hãy cân nhắc).
 • 20% số vốn đầu tư mạo hiểm là lựa chọn những kênh đầu tư mạo hiểm mang đến “siêu lợi nhuận”. Với hình thức này, nếu may mắn bạn sẽ có cơ hội trở thành “tỷ phú”, tiền vốn ban đầu sẽ được nhân lên gấp đôi, gấp 3 hay thậm chí là gấp 10 lần. Tuy nhiên, nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn, bạn có thể mất trắng toàn bộ số vốn, do đó loại hình này chỉ đầu tư với một khoản tiền tối đa là 20% thôi bạn nhé. Bởi vì lỡ có mất thì nó cũng không ảnh hưởng đến khả năng tài chính và cuộc sống của bạn. Bạn vẫn còn 50% và 30% ở trên, và những khoản đầu tư đó nó vẫn sinh lời bù lại khoản 20% mà chẳng may bạn mất.

Với Magic Option hãy cũng làm như vậy. Bạn có 1 tỷ, bạn đầu tư 200 triệu vào Magic Option với quan điểm rất rõ ràng ngay từ đầu: “Nếu thành công sau 1 năm 200 triệu này sẽ nhân lên thành 730 triệu, và rủi ro mà tôi chấp nhận được đó là trong trường hợp xấu nhất tôi sẽ mất toàn bộ số tiền 200 triệu này“. Và với quan điểm rõ ràng này bạn sẽ không bị tác động quá nhiều bởi các luồng tin tức trái chiều. Cứ đầu tư là đầu tư thôi.

Thử nghĩ xem, bạn hoàn toàn không chơi tất tay 1 tỷ vào Magic Option, bạn chỉ đầu tư 200 triệu không hơn cũng không kém. Nếu như mất thì bạn vẫn còn 800 triệu từ những kênh đầu tư khác, còn nếu như thành công chỉ sau 1 năm tổng tài sản của bạn có thể lớn hơn 2 tỷ.

Và bạn đừng quên, khoản đầu tư 500 triệu và 300 triệu của bạn vẫn sinh ra lợi nhuận nó sẽ bù lại khoản 200 triệu nếu như chẳng may bạn bị mất và bạn hoàn toàn không đẩy cuộc sống của mình vào khó khăn.

Vậy nếu bạn có 1 tỷ thì hãy dành ra 200 triệu đầu tư mạo hiểm. Đó là cách tốt nhất để gia tăng tài sản mà nếu rủi ro có mất thì cuộc sống của bạn cũng không rơi vào khó khăn.

Còn nếu như bạn sợ rủi ro và không dám đầu tư thì một năm sau tài sản của bạn vẫn sẽ không có gì thay đổi, hoặc thậm chí là còn bị hao hụt đi bởi ảnh hưởng của tốc độ lạm phát.

Vì sao tôi chọn Magic Option mà không phải là kênh nào khác?

Vậy trước khi đầu tư vào Magic Option tôi đã xem xét và phân tích những khía cạnh sau đây:

Thứ nhất: Đây là cơ hội mới với khả năng X2, X3 hay thậm chí là X4 lần tài sản với số tiền đầu tư trong phạm vi cho phép của tôi (20% như đã nói ở trên).

Thứ hai: Hiện tại tôi đang thấy khá nhiều người đang đầu tư trước tôi và họ kiếm được rất nhiều tiền từ Magic Option.

Thứ ba: Tôi nhìn thấy Magic Option có nhiều điểm mạnh hơn so với các kênh đầu tư khác (ở đây là sàn đầu tư Binary Option). Ví dụ: Nền tảng giao dịch tốt hơn, tích hợp nhiều công cụ chỉ báo được giới trader chuyên nghiệp đánh giá là tuyệt phẩm. Chứng tỏ Magic Option có sự đầu tư lớn về nền tảng công nghệ Blockchain.

Thứ tư: Tôi thấy lộ Magic Option không chỉ đơn thuần là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân mở ra chỉ để giao dịch và thu phí. Mà tham vọng của những người sáng lập Magic Option đó là biến nó trở thành một trong những sàn giao dịch đa nhiệm lớn nhất thế giới giống như Binance.com.

Lộ trình phát triển và tham vọng của Magic Option cũng lớn như vậy. Bạn có thể tham khảo tại đây: 

 • Ngày 30/4/2020 khởi chạy toàn cầu nền tảng giao dịch Magic Binary Option (MBO).
 • Tháng 5/2020 Cập nhật chương trình AI Bot trade.
 • Tháng 6/2020 Cập nhật chương trình Copy trade.
 • Tháng 8/2020 phát hành cổ phiếu điện tử dựa trên nền tảng Blockchain: Magic Stock Blockchain (MSB)
 • Tháng 12/2020 Cung cấp giao dịch CFD Contract For Difference (hợp đồng chênh lệch): Magic CFD Exchange (MCE)
 • Tháng 6/2021 Cung cấp nền tảng giao dịch MT4 Margin: Magic MT4 Margin (MMM)
 • Tháng 2/2022 Ra mắt sàn giao dịch OTC Exchange: Magic OTC Exchange (MOE)
 • Tháng 6/2022 Ra mắt Magic Funds Platform (MFP)
 • Với lộ trình và tầm nhìn dài hạn, tập đoàn công nghệ Magic Option Corporation sẽ tập trung vào việc phát triển các giải pháp thế hệ kế tiếp cho tương lai của các dịch vụ tài chính. Tất cả các loại hình giao dịch sẽ đều được tích hợp trên sàn. Hiện tại họ vẫn đã và đang chứng minh được mình có những điểm ưu việt hơn về công nghệ so với các sàn giao dịch khác.

  Với sự hiểu biết sâu sắc về các dịch vụ tài chính truyền thống và có chuyên môn trong việc phát triển các giải pháp tiền mã hoá và công nghệ Blockchain, Magic Option hứa hẹn sẽ là nền tảng công nghệ tài chính tân tiến nhất trong tương lai.

Magic Option là sàn giao dịch tùy chọn nhị phân – Binary option(BO), sử dụng công nghệ Blockchain trong giao dịch và quản lý tài sản. Đây là nền tảng duy nhất tuân theo quy luật tăng giảm của thị trường toàn cầu.

 1. Những ưu điểm của Magic Option như:
 2. Giao dịch khớp lệnh chỉ trong 30 giây
 3. Tỷ lệ lợi nhuận nếu giành chiến thắng lên tới 95%
 4. Phí giao dịch thấp chỉ 5%
 5. Quản lý tài sản an toàn, bảo mật cao
 6. Cơ chế phát triển IB vô cùng hấp dẫn
 7. Nói về sàn đa nhiệm chắc bạn biết rồi đấy, các mô hình tương tự như Binance ra sau hầu như đều thất bại vì không có nhiều người dùng. 2020 được dự xem là một trăm trend của Binary Option. Do đó, Magic Option muốn tận dụng trend này để tạo người dùng. Và khi đã có người dùng đông đảo rồi thì họ sẽ phát triển các nền tảng giao dịch khác. Có nghĩa là họ làm ngược lại cách làm của Binance.com.
 8. Năm 2017, đồng tiền điện tử BNB của sàn Binance đã tăng giá trị lên gấp 380 lần. Những người thời điểm đầu sở hữu đồng tiền này đều trở thành triệu phú USD. Riêng CEO của Binance chỉ trong vòng 1 năm đã trở thành tỷ phú đô la với khối tài sản rất lớn.
 9. Hiện tại, mỗi phút có khoảng 1.8 triệu giao dịch được thực hiện trên sàn Binance.com, riêng khoản phí giao dịch mỗi phút họ đã kiếm hơn 100.000$, chưa kể giá trị tăng giảm của đồng coin BNB.

 

MagicOption là gì?
Về công nghệ :
1. Nền tảng giao dịch minh bạch

Magic Option sử biểu đồ giá khớp lệnh của sàn Binance do đó không có bất kỳ sự thao túng nào từ phía Broker của sàn hay bất kỳ tổ chức cá nhân nào. Mọi biến động về giá đều theo khớp với thị trường toàn cầu.

2. Sử dụng công nghệ Blockchain

Magic Option sử dụng công nghệ Blockchain dựa trên nền tảng phi tập trung trong quản lý tài khoản và thanh toán nên tốc độ giao dịch rút và nạp tiền vào sàn rất nhanh. Với công nghệ này thì việc bảo mật tài khoản của nhà đầu tư là vô cùng an toàn và không có bất kỳ ai có thể hack hay can thiệp được.

Về tầm nhìn:
Magic Option đặt mục tiêu trở thành một nền tảng giao dịch hiện đại, hiệu quả, trung thực, hàng đầu trong lĩnh vực tài chính.

Magic Option sẽ tiếp tục phát triển các ứng dụng tài chính để cho phép nền tảng Magic Option trở thành nền tảng thành công đầu tiên để tích hợp công nghệ Blockchain, và hiện tại họ đã đang làm điều đó.

Sứ mệnh:
Với sứ mệnh mang đến sự thuận tiện để giúp các nhà giao dịch đạt được lợi nhuận tối đa, ổn định và an toàn. Magic Option hiện tại đã và đang nhận được sự đánh giá cao từ các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Với họ, lợi ích của nhà đầu tư luôn được đặt lên hàng đầu.

Với những ưu điểm nổi bật như trên thì Magic Option xứng đáng là một nền tảng giao dịch để chúng ta tham gia đầu tư.

Hiện tại Magic Option đã có link đăng ký tài khoản, bạn có thể đăng ký trước tại đây:

https://magicoption.io/register?ref=R5E99A3B7AC25E

Trên đây là một vài thông tin giới thiệu “Magic Option là gì?“, chúng tôi sẽ còn tiếp tục cập nhật thêm thông tin…!

Hãy tham gia các nhóm cộng đồng để được giải đáp các thắc mắc của bạn

Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/wuvrrj857