Nhà phân tích: Bitcoin có thể đã thiết lập đáy giữa kỳ

bài viết cùng chủ đề

Bitcoin đã xuất hiện đà tăng giá trong ngày hôm nay, sau khi phải đối mặt với áp lực bán ngày càng tăng khoảng 10.000 đô la. Nếu BTC cứ tiếp tục giữ trên mức giá này thì đây có thể là một dấu hiệu tăng giá, vì nó báo hiệu rằng gấu hiện không có đủ sức mạnh để đẩy Bitcoin quay trở lại mức hỗ trợ chính của nó trong khu vực dưới $ 9.000.

nha-phan-tich-noi-bat-bitcoin-co-the-da-thiet-lap-day-giua-ky

Phản ứng tăng giá lên 10.000 đô la này đã khiến một nhà phân tích nổi tiếng bày tỏ rằng, ông tin BTC đã thiết lập mức đáy giữa kỳ, điều này có nghĩa là sự tăng vọt trong ngày hôm nay đánh dấu khởi đầu của xu hướng tăng tiếp theo.

Bitcoin đã vượt qua $ 10.300 cho thấy bò đang chứng tỏ sức mạnh

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin tăng gần 3% với mức giá hiện tại là 10.310 đô la, đánh dấu sự tăng vọt đáng kể từ đáy trong 24 giờ của nó là 10.000 đô la được thiết lập ngày hôm qua.

Rất có khả năng BTC sẽ tìm thấy một số áp lực bán ở khu vực trên 10.000 đô la, vì nó đã phải đối mặt với nhiều sự từ chối tại khu vực giá này trong nhiều tuần qua.

Phản ứng tăng giá cho thấy mức giá này vẫn là một mức hỗ trợ tâm lý quan trọng và cũng báo hiệu rằng mức tăng tiếp theo sắp xảy ra trong những tuần và tháng tới.

UB, một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, đã giải thích trong một tweet gần đây rằng các mô hình phân tích kỹ thuật của Bitcoin hiện đang nhấp nháy nhiều dấu hiệu tăng giá, điều này đã khiến anh ta mạnh dạn thêm vào vị trí long hiện tại của mình.

UB@CryptoUB

– It’s pretty clear $10k refuses to break for long as Support.

I’ll be waiting for a reclaim of the Range Low before entering into a long position to the Range High.

$10.7k – $10.8k would be a comfy short but I’ll see how things develop.

Xem hình ảnh trên Twitter
Xem các Tweet khác của UB

“Long từ $ 10.104. Tôi quyết định thực hiện một đầu tư tích cực hơn dựa trên phân tích của tôi rằng đáy tạm thời đã hình thành. Tôi đã tham gia vào ngay khi thấy tin trên Yesterday’s Daily Open – đó là một cấp độ S & R quan trọng trong ngày. Gần đây nhất giá đóng cửa đều ở trên phạm vi thấp – cuối cùng đã tìm được lúc để vào long”, anh lưu ý.

BTC đã thiết lập mức đáy giữa kỳ chưa?

Không chỉ UB đưa ra nhận định rằng hành động giá hiện tại của Bitcoin là một biểu hiện tăng giá, vì Flood – một trader rất nổi bật đã dự đoán chính xác nhiều chuyển động lớn trên thị trường – cho biết trong một tweet gần đây rằng ông tin việc BTC giảm xuống mức dưới 9.000 đô la khu vực đánh dấu một đáy trung hạn.

Flood [BitMEX]@ThinkingUSD

First the time in a couple weeks bitcoin actually looks relatively bottomed on medium timeframes.

I’m long.

Countertrade me here: http://bitmex.com/register/ir2Xqa 

Xem hình ảnh trên Twitter
54 người đang nói chuyện về điều này

“Trong một vài tuần, Bitcoin thực sự có giá tương đối thấp trên các khung thời gian trung bình. Tôi vào vị trí long”, ông giải thích.

Những ngày và tuần tới sẽ rất quan trọng đối với Bitcoin, vì đà tăng hiện tại của nó có thể xác nhận rằng BTC đã chạm đáy trung hạn.

Bitcoin (BTC)
10.346,98 USD (0,09%)
RANK

1

MARKET CAP

$185,59 B USD

VOLUME

$13,88 B USD

Giá Bitcoin hôm nay | Nguồn : Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Kim Tuyến

Tạp Chí Bitcoin | Newsbtc

Tham gia Group Telegram của chúng tôi để cập nhật thông tin mới mỗi ngày nhé

 

 

About Coincenter.Vn 56 Articles
Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại website này. Đồng thời bạn có thể THAM GIA NHÓM Telgram của chúng tôi để thảo luận thêm về những gì bạn đang quan tâm.

Be the first to comment

Leave a Reply