Ripple khám phá “lối vào” của vào ngành công nghiệp thanh toán vi mô toàn cầu

bài viết cùng chủ đề

Ripple đang xem xét kỹ lưỡng cách mở rộng phạm vi ra khỏi ngành công nghiệp thanh toán xuyên biên giới.

Asheesh Birla, Phó chủ tịch cấp cao, Quản lý sản phẩm Ripple, nói trong chương trình podcast Change the Wave rằng, công ty đang khám phá cách để có thể đóng vai trò trực tiếp trong thế giới vi mô mới nổi.

ripple-kham-pha-loi-vao-cua-nganh-cong-nghiep-vi-mo-toan-cau

“Là một người làm ra sản phẩm, tôi đã suy nghĩ về những bước đi tiếp theo. Và vì vậy, ngoài việc nghĩ về trường hợp sử dụng ban đầu cho Ripple, tôi đã nghĩ về những sản phẩm tuyệt vời khác mà chúng tôi có thể dùng để lấy lại cho khách hàng của mình – một trong số đó là microloan.

Vậy, nếu bạn đi vào thế giới mới nổi, khoản vay 10 đô la là một vấn đề lớn. Nó gọi là microloan. Tôi nghĩ rằng bạn có thể làm blockchain đó theo cách mà bạn không thể làm được [với công nghệ khác].”

Birla đã không đề cập đến việc liệu XRP có thể tham gia vào nền tảng thanh toán vi mô do Ripple dẫn đầu hay không.

Tháng trước, công ty tiết lộ họ sẽ đầu tư 1 tỷ XRP vào Coil, một nền tảng kiếm tiền từ nội dung web được thiết kế để mọi người thưởng cho những người tạo nội dung trong XRP cũng như các tài sản tiền điện tử và tiền fiat khác.

Birla cho biết nhóm nhân viên của Ripple đang thúc đẩy công ty phải suy nghĩ những thứ vượt ra ngoài trụ sở chính tại Khu vực Vịnh San Francisco và thậm chí là biên giới Mỹ.

“Chúng tôi bắt đầu tuyển dụng những người có quốc tịch khác. Chúng tôi bắt đầu thuê những người từ Thái Lan, Mexico, Brazil, Châu Phi. Và bạn biết gì không? Chúng tôi đã mở ra một cái gì đó mà chúng tôi sẽ không bao giờ mở được trước đó. Và vấn đề không phải là ở Mỹ.

Vấn đề với thanh toán xuyên biên giới toàn cầu thực sự nghiêm trọng ở những nơi như Mỹ Latinh và rất nhiều thị trường mới nổi. Chúng tôi sẽ không bao giờ đoán được các nước khác như thế nào. Tuyển dụng những người ở nhiều quốc gia khác nhau khiến chúng tôi có sự đa dạng, biết được những quan điểm của họ. Điều đó đã thay đổi tiến trình của Ripple. Thị trường nóng nhất của chúng tôi là bên ngoài nước Mỹ. Có thể là ở Châu Phi, Trung Đông, Đông Nam Á hay Châu Mỹ Latinh. Và quan điểm đa dạng như vậy đã đẩy chúng tôi vào khu vực đó.”

Theo Birla, anh ấy cũng quan tâm đến việc ra mắt văn phòng Ripple mới tại một thành phố khác của Mỹ, một phần là để mở ra cánh cửa cho những tài năng mới.

“Tôi có một niềm đam mê mãnh liệt khi tuyển dụng nhiều nhân tài vào Ripple. Một điều mà tôi tập trung vào là [liệu] có cơ hội mở ra một trung tâm phát triển khác cho Ripple ở một vùng khác của nước Mỹ hay không, đó sẽ là nơi mà chúng ta có thể mang lại cơ hội việc làm và khai thác một nguồn tài nguyên chưa hoàn toàn cạn kiệt như Khu vực tài năng kỹ thuật.”

Kim Tuyến

Tạp Chí Bitcoin | Dailyhodl

Tham gia Group Telegram của chúng tôi để cập nhật thông tin mới mỗi ngày nhé

 

About Coincenter.Vn 56 Articles
Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại website này. Đồng thời bạn có thể THAM GIA NHÓM Telgram của chúng tôi để thảo luận thêm về những gì bạn đang quan tâm.

Be the first to comment

Leave a Reply