Ripple (XRP) vẫn không được các nhà phân tích tin tưởng dù đã nhảy vọt 35%

Ripple (XRP) vẫn không được các nhà phân tích tin tưởng dù đã nhảy vọt 35%

Giống với các tài sản khác, XRP đã có những động thái tăng trong tháng qua với mức nhảy vọt 36% so với mức đáy 0,173 USD cuối tháng 12.

Ripple vẫn không được các nhà phân tích tin tưởng dù đã nhảy vọt 35%
Ripple vẫn không được các nhà phân tích tin tưởng dù đã nhảy vọt 35%

Dù cho vừa có một đợt tăng giá, XRP vẫn đang trong thời điểm nhạy cảm khởi nguồn từ tháng 06 năm 2019, khiến nhiều nhà phân tích cho rằng đồng coin này có thể sẽ khó tăng mạnh thời gian tới.

XRP vẫn nằm dưới ngưỡng kháng cự vĩ mô

Trader CryptoDude, người từng nổi tiếng với những dự đoán về Bitcoin cũng như Ethereum cho biết “rất khó để có thể ủng hộ Ripple trong thời điểm này.”

Để bổ sung cho nhận định trên, trader này đã đề cập đến đồ thị nến tháng của XRP. Theo đó, dù có mức nhảy vọt 35% từ đáy, giá vẫn nằm dưới ngưỡng kháng cự quan trọng của đồng coin này trong vòng 2 đến 3 năm qua.

Bên cạnh đó, XRP còn bị khước từ bởi kháng cự này, cho thấy trong dài hạn và xu hướng vĩ mô của XRP vẫn có thể là giảm.

CryptoDude@cryptodude999

Difficult for me to be bullish on Ripple right now.

View image on Twitter
15 people are talking about this

Không chỉ vậy, nhiều kênh Telegram theo dõi thị trường cung cho rằng hai top altcoin là Ether và XRP có thể sẽ hồi về mạnh trong thời gian sắp tới.

Một số khác lại tin vào một viễn cảnh tích cực

Nhà phân tích CryptoWolf nhấn mạnh XRP đã phá được nêm giá giảm, nêm giá kìm kẹp đồng coin này trong vòng 7 tháng qua. Đồng coin này đang hướng tới kháng cự ngang quan trọng đồng thời cũng là ngưỡng vĩ mô cơ bản.

CryptoWolf@IamCryptoWolf

Following scenario. ???? for the trolls.

View image on Twitter

CryptoWolf@IamCryptoWolf

XRP breaking out. ????

View image on Twitter
16 people are talking about this

Theo đó, trader này tin rằng XRP có thể hướng đến ngưỡng Fibonacci thoái lui 0,382 trên toàn nêm giá giảm trong những tuần sắp tới, đồng nghĩa với một mức tăng lên đến 25%.

Bên cạnh đó, BitPay, hệ thống xử lí thanh toán tiền điện tử lớn nhất thế giới đã hỗ trợ đồng tiền này. Ripple, công ty chịu trách nhiệm với token này, cũng đã hợp tác với ngân hàng thương mại lâu đời nhất của Thái Lan để thiết lập giải pháp thanh toán ngoại hối quốc tế.

Theo BTCNews

Tham gia kênh Telegram của Coincenter.vn

Like fanpage Facebook của Coincenter.vn

TIN TỨC CRYPTO