Sàn Magic Option Binary

bài viết cùng chủ đề

Magic Option là gì? Có nên tham gia hay không?

Magic Option là sàn giao dịch tùy chọn nhị phân – Binary option(BO), sử dụng công nghệ Blockchain trong giao dịch và quản lý tài sản. Đây là nền tảng duy nhất tuân theo quy luật tăng giảm của thị trường toàn cầu.

Những ưu điểm của Magic Option như:
Giao dịch khớp lệnh chỉ trong 30 giây
Tỷ lệ lợi nhuận nếu giành chiến thắng lên tới 95%
Phí giao dịch thấp chỉ 5%
Quản lý tài sản an toàn, bảo mật cao
Cơ chế phát triển IB vô cùng hấp dẫn

MagicOption là gì?
Về công nghệ :
1. Nền tảng giao dịch minh bạch

Magic Option sử biểu đồ giá khớp lệnh của sàn Binance do đó không có bất kỳ sự thao túng nào từ phía Broker của sàn hay bất kỳ tổ chức cá nhân nào. Mọi biến động về giá đều theo khớp với thị trường toàn cầu.

2. Sử dụng công nghệ Blockchain

Magic Option sử dụng công nghệ Blockchain dựa trên nền tảng phi tập trung trong quản lý tài khoản và thanh toán nên tốc độ giao dịch rút và nạp tiền vào sàn rất nhanh. Với công nghệ này thì việc bảo mật tài khoản của nhà đầu tư là vô cùng an toàn và không có bất kỳ ai có thể hack hay can thiệp được.

Magic Option là gì

Về tầm nhìn:
Magic Option đặt mục tiêu trở thành một nền tảng giao dịch hiện đại, hiệu quả, trung thực, hàng đầu trong lĩnh vực tài chính.

Magic Option sẽ tiếp tục phát triển các ứng dụng tài chính để cho phép nền tảng Magic Option trở thành nền tảng thành công đầu tiên để tích hợp công nghệ Blockchain, và hiện tại họ đã đang làm điều đó.

Magicoption là gì

Sứ mệnh:
Với sứ mệnh mang đến sự thuận tiện để giúp các nhà giao dịch đạt được lợi nhuận tối đa, ổn định và an toàn. Magic Option hiện tại đã và đang nhận được sự đánh giá cao từ các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Với họ, lợi ích của nhà đầu tư luôn được đặt lên hàng đầu.

Magic options là gì

Với những ưu điểm nổi bật như trên thì Magic Option xứng đáng là một nền tảng giao dịch để chúng ta tham gia đầu tư.

Bạn có thể đăng ký tài khoản Magic Option tại đây:

https://magicoption.io/register?ref=R5E99A3B7AC25E

Trên đây là một vài thông tin giới thiệu “Magic Option là gì?“, chúng tôi sẽ còn tiếp tục cập nhật thêm thông tin…!

CƠ CHẾ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG VÀ MARKETING CHO SÀN GIAO DỊCH Magic Option

 

 

 

Đăng ký tạo tài khoản rất dễ dàng và nhanh chóng,bạn se có ngay 1 tài khoản để giao dịch ngay với chỉ vài thao tác đơn giản.Bạn sẽ có ngay 1 khoản tiền demo 10.000$ để giao dịch thử và test sàn trước khi nạp tiền vào trade.

Bạn click vào link này: https://magicoption.io/register?ref=R5E99A3B7AC25E

1. Your username: Tên của bạn viết liền không dấu

2. Your Email addres: Nhập Email của bạn

3. Your Password: Nhập Mật khẩu cho tài khoản

4. Retype your password: Nhập lại mật khẩu vừa rồi

5. Nhấn vào ô Sign Up để hoàn thành đăng ký

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 1 email xác minh bạn hãy kiểm tra hộp thư đến để kiểm tra và kích hoạt mail nhé.Bạn vui lòng chờ trong giây lát và kiểm tra trong hộp thư rác nếu lâu quá 5 phút mà chưa thấy mail nhé.

 

Bạn click vào link này: https://magicoption.io/register?ref=R5E99A3B7AC25E và làm theo hướng dẫn như trong video và có thể bắt đầu giao dịch nhé.Bạn sẽ có ngay 1 tài khoản DEMO 10.000$ đê63 giao dịch thử và test độ ổn định của sàn.

Nếu bạn cần hỗ trợ vui lòng tham gia thêm vào nhóm hỗ trợ của cộng đông Magic của Việt Nam

Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/wuvrrj857

Trước khi nạp tiền vào giao dịch bạn nên KYC (xác minh chính chủ ) tài khoản để sau này nếu lỡ có vấn đề gì về kỹ thuật thì đội ngũ hỗ trợ sẽ hỗ trợ bạn nhanh hơn nhé

 

Trước khi chúng ta tiến hành KYC xác minh danh tính thì anh chị nên cài đặt bảo mật 2 lớp Authy 2FA đây là dạng bảo mật được yêu cầu code khi đăng nhập hoặc rút tiền ra ví ngoài.Xin vui lòng xem video và làm theo hướng dẫn nếu các bạn chưa quen với việc này.

1 Tải ứng dụng Authenticater về điện thoại Android hoặc IOS

2 Vào tài khoản để bật mã QR Code lên và quét mã vạch

Lưu ý: Mã QR code rất quan trọng bạn có thể chụp màn hình và lưu giữ vào nơi an toàn.


Tiếp theo sẽ là phần Xác minh danh tính bằng tài liệu cá nhân của bạn.

Chuẩn bị:

1 hình chụp chứng minh nhân dân mặt trước

1 hình chứng minh nhân dân mặt sau

1 Tấm hình chụp rõ mặt bạn cầm chứng minh nhân dân kèm dòng chữ GET TO KNOW ME cùng ngày tháng năm lúc bạn chụp.

Vui lòng làm theo hướng dẫn trong video nhé

Lưu ý quan trọng: Những tấm hình của bạn Up lên yêu cầu phải rõ ràng rõ chữ số và rõ khuôn mặt.

Việc xác nhận và phản hồi thành công từ sàn sẽ có trong vòng 24h đồng hồ,nếu thành công sàn sẽ thông báo thành công qua Email cho bạn,nếu thất bại bạn vui lòng chụp lại giấy tờ và up lên lại để họ xét duyệt lại cho bạn !

Sàn Magic Option hỗ trợ các bạn nạp tiền băng BTC,ETH.USDT (ERC20) Thời gian tiền vào tài khoản tầm 5-10 phút tuỳ thuộc vào tốc độ xử lý khối Block.Các bạn xem video hướng dẫn để biết cách nạp tiền vào sàn nhé.

Lưu Ý: Khi nạp tiền vui lòng kiểm tra kỹ địa chỉ ví coi đã đúng hay chưa tránh trường hợp chuyển sai ví hoặc nhầm loại coin.

HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN TỪ SÀN MAGIC OPTION RA VÍ NGOÀI

Để rút được tiền từ tài khoản ra ví ngoài hoặc rút về sàn khác phải chắc chắn rằng bạn đã bật bảo mật 2 lớp Authy 2FA và xác minh danh tính thành công.Nếu chưa vui lòng xem ở mục KYC tài khoản để thao tác theo hướng dẫn.

 

HƯỚNG DẪN TRANFER MUA BÁN $ NỘI BỘ GIỮA CÁC TÀI KHOẢN VỚI NHAU.

Việc chuyển tiền giữa các tài khoản khá là đơn giản, nhanh chóng và không tốn phí.

Khi có nhu cầu mua $ nội bộ bạn nên liên hệ admin các nhóm hỗ trợ cộng đồng,hoặc người giới thiệu hoặc tuyến trên của bạn.Đặc biệt khi giao dịch mua bán online với người lạ bạn nên xin số điện thoại gọi + gọi video quay màn hình lại làm bằng chứng mới được giao dịch.Nạn lừa đảo giả danh người nổi tiếng hoặc có tầm ảnh huỏng vẫn diễn ra hàng giờ bạn nên học cách bảo vệ tài sản của mình để tránh tiền mất tật mang.

 

Nếu bạn cần hỗ trợ vui lòng tham gia thêm vào nhóm hỗ trợ của cộng đông Magic của Việt Nam

HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH SÀN MAGICOPTION

Giao dịch là 1 hành trình không phải là 1 chuyến đi nhanh nếu bạn biết kiềm chế cảm xúc và học hỏi thêm kinh nghiệm hoc hỏi thêm kiến thức giao dịch bạn sẽ có cơ hội kiếm được tiền trong thị trường này.

Nếu bạn cần hỗ trợ vui lòng tham gia thêm vào nhóm hỗ trợ của cộng đông Magic của Việt Nam

Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/wuvrrj857

Chúc các bạn luôn may mắn thành công !

About Coincenter.Vn 56 Articles
Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại website này. Đồng thời bạn có thể THAM GIA NHÓM Telgram của chúng tôi để thảo luận thêm về những gì bạn đang quan tâm.

Be the first to comment

Leave a Reply