TẠO TÀI KHOẢN

bài viết cùng chủ đề

Đăng ký tạo tài khoản rất dễ dàng và nhanh chóng,bạn sẽ có ngay 1 tài khoản để giao dịch ngay với chỉ vài thao tác đơn giản.Bạn sẽ có ngay 1 khoản tiền demo 10.000$ để giao dịch thử và test sàn trước khi nạp tiền vào trade.

Bạn click vào link này:

https://magicoption.co/register?ref=R5E99A5955394C

1. Your username: Tên của bạn viết liền không dấu

2. Your Email addres: Nhập Email của bạn

3. Your Password: Nhập Mật khẩu cho tài khoản

4. Retype your password: Nhập lại mật khẩu vừa rồi

5. Nhấn vào ô Sign Up để hoàn thành đăng ký

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 1 email xác minh bạn hãy kiểm tra hộp thư đến để kiểm tra và kích hoạt mail nhé.Bạn vui lòng chờ trong giây lát và kiểm tra trong hộp thư rác nếu lâu quá 5 phút mà chưa thấy mail nhé.

Bạn click vào link này: https://magicoption.co/register?ref=R5E99A5955394C và làm theo hướng dẫn như trong video và có thể bắt đầu giao dịch nhé.Bạn sẽ có ngay 1 tài khoản DEMO 10.000$ đê63 giao dịch thử và test độ ổn định của sàn.

Nếu bạn cần hỗ trợ vui lòng tham gia thêm vào nhóm hỗ trợ của cộng đông Magic của Việt Nam

Telegram : https://t.me/Magic_Option

Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/fgjnjz701

Chúc các bạn luôn may mắn thành công

 

About Coincenter.Vn 55 Articles
Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại website này. Đồng thời bạn có thể THAM GIA NHÓM Telgram của chúng tôi để thảo luận thêm về những gì bạn đang quan tâm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*