Tin vắn Crypto 12/09: Bobby Lee táo bạo dự đoán giá BTC đạt $200k cùng tin tức về ETH, LTC, Tether, Nano, Libra, Bakkt, BTT, Coinbase, Binance, Kraken, PundiX

bài viết cùng chủ đề

Tự dự đoán táo bạo về giá Bitcoin đến sự ra đi hàng loạt của các miner Litecoin sau halving, dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong không gian crypto.

Tin van crypto 12.9

Tin tức Bitcoin

Trong một cuộc nói chuyện với Yahoo Finance, Lee, người từng tuyên bố rằng Bitcoin vẫn là một khoản đầu tư tốt trong năm 2018, cho rằng BTC thậm chí có thể lên tới 200,000 đô la.

“Chúng ta đang ở một trong nhiều, rất nhiều chu kỳ sắp tới. Mỗi chu kỳ sẽ đưa chúng ta lên tầm cao hơn và cao hơn nữa. Tôi khá tự tin khi đầu tư vào bitcoin rằng trong một khoảng thời gian rất ngắn, chúng ta sẽ vượt quá 20,000 đô la và chuyển đến 50,000 đô la, 100,000 đô la, thậm chí 200,000 đô la”.

Giá Bitcoin hiện đang xoay quanh $ 10.100 tại thời điểm viết bài, mở rộng mô hình giao dịch đi ngang từ ngày hôm trước.

Tin tức về một cú hích mới đối với sự ra mắt tiềm năng của Libra Facebook đã không thể tác động đến thị trường, mặc dù Pháp báo hiệu Liên minh châu Âu sẽ chống lại việc cho phép nó lưu hành trong biên giới.

Hiện tại, các nhà phân tích và chuyên gia giao dịch đang khuyên các nhà đầu tư tận dụng tối đa các động thái ít biến động hơn của Bitcoin.

“Hãy theo dõi breakout hoặc một cú chạm để hạ thấp đường xu hướng. Luôn mua hỗ trợ và bán kháng cự”, bình luận viên nổi tiếng trên Twitter Jacob Canfield đã chia sẻ.

Jacob Canfield@JacobCanfield

Pretty simple set up for Bitcoin.

Watch for a break out or a tap to lower trendline.

Buy support and sell resistance always.

If support breaks and becomes resistance then short the retest.

If resistance breaks and becomes support, long the retest.

Simple strategies work

View image on Twitter
56 people are talking about this

Đối với Canfield, một lần test hỗ trợ quan trọng sẽ tập trung vào khu vực $ 9,850.

Tin tức Ethereum

Joseph Lubin, đồng sáng lập Ethereum, sẽ tham gia hội đồng quản trị của tập đoàn blockchain Hyperledger do Linux Foundation lãnh đạo nhằm khám phá khả năng tương tác giữa các blockchain, cũng như để thúc đẩy các tiêu chuẩn để hỗ trợ các môi trường blockchain cấp doanh nghiệp.

Động thái này được đưa ra khi ConsenSys, startup phát triển Ethereum do Lubin thành lập, trở thành thành viên hàng đầu mới nhất của Hyperledger, ConsenSys công bố vào thứ Tư.

brianbehlendorf@brianbehlendorf

We are really excited to have @ConsenSys as a part of not just @Hyperledger but also joining our Governing Board. Welcome (back!). We will celebrate in Osaka! https://twitter.com/coindesk/status/1171785797550379008 

CoinDesk

@coindesk

JUST IN: Ethereum co-founder Joseph Lubin is to join the governing board at Hyperledger, as his firm ConsenSys becomes a premier member of the blockchain group. http://ow.ly/YCqy50w5lZ0 @ethereumJoseph @ConsenSys @Hyperledger

45 people are talking about this

Santander phát hành trái phiếu blokchain đầu cuối trị giá 20 triệu đô la trên Ethereum

Ngân hàng lớn của Tây Ban Nha Santander đã phát hành trái phiếu blockchain đầu cuối đầu tiên.

Trong một bản tin ngày 12 tháng 9, ngân hàng tiết lộ rằng họ đã phát hành một trái phiếu trị giá 20 triệu đô la trực tiếp trên blockchain Ethereum, nơi nó sẽ duy trì cho đến khi kết thúc thời hạn một năm.

Tin tức BitTorrent

BitTorrent Inc. đã thông báo ra mắt utorrent Web cho người dùng Mac, một ứng dụng torrent trực tuyến giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm, tải xuống và truyền phát torrent các tập tin trong trình duyệt của họ.

BitTorrent Inc.

@BitTorrent

Today, we are announcing the launch of @utorrent Web for Mac users! The product is compatible with Safari and Chrome browsers and delivers to both new and experienced users a simplified experience on macOS Catalina and previous versions. https://www.businesswire.com/news/home/20190911005149/en/%C2%B5Torrent-Web-Mac-Simplifies-Torrent-Download-Stream 

µTorrent Web for Mac Simplifies the Torrent Download to Stream Experience

BitTorrent releases uTorrent Web for Mac torrenting client for macOS devices

businesswire.com

160 people are talking about this

Tin tức Bakkt

Theo tweet của chuyên gia định lượng Bitcoin Plan B, chỉ còn bảy ngày làm việc cho đến khi ICE bắt đầu cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin được thanh toán thực tế. Điều đó có nghĩa là sự ra mắt Bakkt cuối cùng cũng có kết quả sau nhiều tháng không chắc chắn và đầy nghi ngờ.

PlanB@100trillionUSD

7 business days until … Intercontinental Exchange (ICE) is offering physically settled Bitcoin futures through its Bakkt unit. It will act as exchange, clearinghouse and settlement authority. ICE BTC futures will create price discovery apart from any cash market influence. ????

171 people are talking about this

Tin tức Litecoin

Hashrate Litecoin đã giảm 40%, cho thấy các miner đang rời khỏi mạng, điều này có thể khiến nó dễ bị tấn công. Đây là mặt tối của halving – không phải lúc nào cũng dẫn đến tăng giá.

Weiss Crypto Ratings@WeissCrypto

hashrate has dropped 40%, suggesting that miners are leaving the network, which could render it vulnerable to attacks. This is the dark side of halving – it does not always lead to price increases. Sometimes, miners just pack up and leave.

52 people are talking about this

Tin tức Tether

Tether phối hợp với bên thứ 3 để thực hiện hoán đổi chuỗi (chuyển đổi từ giao thức Omni sang ERC20) với giá 300 triệu USDT. Tổng cung không thay đổi trong quá trình này.

Tether@Tether_to

In few hours Tether will coordinate with a 3rd party to perform a chain swap (conversion from Omni to ERC20 protocol) for 300M USDt. Tether total supply will not change during this process.

104 people are talking about this

Trong khi đó, 14,999,988 USDT, tương đương 15,016,174 đô la, đã được di chuyển từ một ví không xác định đến sàn Huobi.

20 people are talking about this

Tin tức Nano

Nano đã phát hành bản báo cáo hàng tuần mới nhất.

Báo cáo ghi nhận một vài cuộc biểu tình tuyệt vời về Nano như một loại tiền kỹ thuật số và người sáng lập Nano sẽ đến Texas vào cuối tháng này để thực hiện một talkshow khác, lần này là tại Austin Startup Week 2019.

Binance Info@Binance_Info

Binance Info’s V Label project Nano (NANO) @nano has updated its Weekly Report. Read the full report in our News section: https://info.binance.com/en/currencies/nano 

View image on Twitter
29 people are talking about this

Tin tức Binance

Binance đã thông báo trong một bài đăng trên blog rằng Binance.US sẽ mở đăng ký và bắt đầu chấp nhận tiền gửi của Bitcoin (BTC), Ether (ETH), XRP, Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và Tether (USDT) vào hồi 8am ETngày 18/09.

CEO tại Binance.US Catherine Coley cho biết sau khi mở đăng ký, khách hàng sẽ có thể đăng ký tài khoản và chọn mức xác minh cần thiết để đạt được giới hạn rút tiền mong muốn.

Binance.US@BinanceAmerica

Prepare for Launch: http://Binance.US  User Registration Opens Next Wednesday!@BinanceAmerica will open account registration & begin accepting deposits of BTC, ETH, XRP, BCH, LTC & USDT on Sept 18th, 2019, at 8am ET.

This kicks off our first phase!https://medium.com/binance-us/prepare-for-launch-binance-us-user-registration-opens-next-wednesday-a16e9cd5a103 

Prepare for Launch: Binance.US User Registration Opens Next Wednesday!

Binance.US will open account registration and begin accepting deposits of BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, and USDT on Wednesday, Sept. 18th.

medium.com

844 people are talking about this

Tin tức Coinbase

Vào ngày 10 tháng 9, trang tin pháp lý Law360 đã báo cáo rằng Coinbase UK đã đạt được thỏa thuận không được tiết lộ với Liam Robertson để thoát khỏi vụ kiện do London khởi xướng sau khi tin tặc đánh cắp 80 BTC (trị giá gần 815.744 USD) trong vụ tấn công lừa đảo qua email.

Tin tức Kraken

Kraken đã niêm yết ICON (ICX) với các cặp giao dịch ICX / USD, ICX / EUR, ICX / XBT, ICX / ETH và cho phép gửi tiền và rút tiền cho ICX vào khoảng 13:30 UTC vào ngày 12 tháng 9.

Kraken Exchange

@krakenfx

Kraken is listing ICX starting September 12. Details here: https://blog.kraken.com/post/2707/icx-trading-starts-september-12/ 

ICX Trading Starts September 12! | Kraken Blog

We are pleased to announce that ICON (ICX) will be listed on Kraken starting September 12. What is ICON (ICX)? ICON is a South Korea-based blockchain project. It aims to be an interoperable blockch…

blog.kraken.com

232 people are talking about this

Tin tức Libra

Libra đưa ra thông báo về bước tiến mới, theo đuổi giấy phép hệ thống thanh toán dưới sự giám sát của Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA), đưa ra một lộ trình đổi mới có trách nhiệm và giám sát tài chính toàn cầu.

Libra

@Libra_

We are excited to announce a step in Libra’s evolution: pursuing a payment system license under the Swiss Financial Market Supervisory Authority (FINMA) lead supervision, offering a pathway for responsible innovation and global financial oversight. http://bit.ly/2UM7g4F 

View image on Twitter
168 people are talking about this

Trong khi đó, Pháp đang có kế hoạch ngăn chặn sự phát triển của Libra ở châu Âu. Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire nói rằng nước này không thể cho phép ra mắt tiền điện tử được đề xuất của Facebook ở châu Âu vì “chủ quyền tiền tệ của các quốc gia đang bị đe dọa”, CNBC đưa tin ngày 12/9.

Tin tức GXChain

GXChain (GXC) đã bị cảnh sát Trung Quốc niêm phong hoạt động. GXChain là một ICO rất hot trong những ngày qua với mức vốn hóa thị trường ATH trên 600 triệu đô la (thậm chí hiện tại vẫn dao động quanh 48 triệu đô la) và được coi là một trong số rất ít ICO hợp pháp.

Dovey Wan ???? ????@DoveyWan

BREAKING

Another high profile 2017 ICO project GXChain just got clamped down by the Chinese police

????????????

GXChain was a very hot ICO back in the days with ATH market cap over $600M (even now still holds $48M) and considered to be among the very few legit ICOs …

View image on TwitterView image on Twitter
103 people are talking about this

Tin tức PundiX

Pundi X đã giới thiệu điện thoại thông minh blockchain Blok on Blok (BOB) tại triển lãm thương mại IFA ở Berlin, theo báo cáo của CIOL vào ngày 10 tháng 9.

Pundi X tuyên bố rằng BOB là điện thoại thông minh đầu tiên trong đó mọi bit dữ liệu sẽ được thực thi trên hệ sinh thái blockchain Function X – blockchain của công ty.

Annie

Tạp chí Bitcoin

Tham gia Group Telegram của chúng tôi để cập nhật thông tin mới mỗi ngày nhé

 

 

About Coincenter.Vn 56 Articles
Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại website này. Đồng thời bạn có thể THAM GIA NHÓM Telgram của chúng tôi để thảo luận thêm về những gì bạn đang quan tâm.

Be the first to comment

Leave a Reply