Tin vắn Crypto 14/09: Bitcoin có thể sớm đạt $11k cùng tin tức về Zcash, Coinme, BlockFi, TRON, Square, ChainLink, Ripple, Bytecoin, Verge, NANO

bài viết cùng chủ đề

Từ việc Bitcoin có thể sớm chạm mốc 11,000 USD đến hoạt động cá voi di chuyển 1,4 triệu LINK. Sau đây là một số tin tức nổi bật trong thị trường crypto.

Tin van crypto 14.9

Tin tức Bitcoin

Theo nhà phân tích kỹ thuật Omkar Godbole, BTC đang đứng trước một động thái tăng giá lớn có thể đẩy giá của nó tới gần mức 11.000 USD trong những ngày tới dựa trên sự hợp lưu của các chỉ số kỹ thuật, trùng với việc chỉ số Dow và S & P 500 đạt mức cao mới.

BTC hiện đang nhích gần hơn đến việc thoát khỏi mô hình tam giác giảm dần lớn, và có khả năng tăng giá mạnh (mô hình này có tỷ lệ thất bại cao). Không giống như tháng 12 năm 2017, đây chỉ là khởi đầu của một đợt tăng giá khác.

Theo dữ liệu Coinmarketcap, giá Bitcoin đang ở xung quanh mức 10.325, tăng nhẹ 0,05% trong 24 giờ qua. Sự thống trị của nó đã một lần nữa tăng lên trên mốc 70%.

Bitcoin (BTC)
10.378,18 USD (0,32%)

RANK

1

MARKET CAP

$186,17 B USD

VOLUME

$12,10 B USD

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Nói về bức tranh dài hạn, PlanB, nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter khẳng định rằng Bitcoin sẽ đạt mức cao mới.

PlanB@100trillionUSD

Seeing a lot of time power law models lately (similar to the one below from March). They tend to predict lower bitcoin prices. Time models also don’t have cointegration and cross asset (gold silver etc) validation. The choice is yours. https://twitter.com/100trillionUSD/status/1104121920335822848 

PlanB@100trillionUSD

2012 and 2016 #bitcoin halving were not priced in.

What if markets have learned and will anticipate 2020 halving?

View image on Twitter
67 people are talking about this

Venezuela có máy ATM Bitcoin đầu tiên

Theo dữ liệu của Coin ATM Radar, Venezuela cuối cùng đã có máy ATM Bitcoin đầu tiên được cài đặt vào ngày 10 tháng 9, tại thành phố San Antonio del Táchira.

Công ty Panda BTM đã cài đặt ATM Bitcoin bên trong một cửa hàng tiện lợi nhỏ có tên là Viajes e Inversiones HC. Máy hỗ trợ các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và DASH, cũng như các loại tiền chính thức của Venezuela và peso Colombia.

Tin tức Zcash

Electric Coin Company (ECC), công ty hỗ trợ phát triển Zcash gần đây đã xuất bản một bài báo có tên: Halo: Chứng minh đệ quy mà không cần thiết lập đáng tin cậy.

Vào ngày 10 tháng 9, ECC đã thông báo trong một bài đăng trên blog rằng kỹ sư, nhà mật mã học Sean Bowe đã phát hiện ra phương pháp tạo ra các kỹ thuật mã hóa thực tế với tên gọi Halo, có thể mở rộng và không cần chứng minh độ tin cậy, chấm dứt sự theo đuổi 10 năm của cộng đồng mật mã.

Tin tức BlockFi

BlockFi đã loại bỏ số tiền gửi tối thiểu cho Tài khoản lãi suất BlockFi (BIA). Theo quy định mới, bất kỳ ai cũng có thể ký gửi bitcoin, ethereum hoặc GUSD và nhận được lợi nhuận hàng năm lên tới 6,2%. BlockFi trước đây đã yêu cầu tối thiểu 0,5 BTC, 25 ETH hoặc 2.500 GUSD cho các khoản tiền gửi.

BlockFi@TheRealBlockFi

We are removing minimums and fees for the BlockFi Interest Account (BIA). This means you can now earn interest on your crypto regardless of how much crypto you own. Learn more and get started today ???? https://hubs.ly/H0kLgPQ0 

BlockFi Removes Minimums and Fees for its Crypto Interest Account

BlockFi is excited to announce today that it has dropped all minimums in the BlockFi Interest Account (BIA). BIA clients will no longer have to meet a minimum deposit amount in their Bitcoin, Ether,…

blockfi.com

40 people are talking about this

Tin tức Tron

Tron đã ra mắt TronTV – một nền tảng được cấp phép cung cấp cho người dùng nội dung video miễn phí. Nó cũng cung cấp phần thưởng cho việc xem quảng cáo – bằng BTT hoặc USDT. Người dùng có thể tiếp cận phiên bản di động của TronTV qua Ví Tron.

TRON Foundation

@Tronfoundation

Viewers of can get BTT/USDT simply by watching ads. The community was able to find TV at TRON Wallet, a licensed platform that allows viewers to watch video for free. https://coincode.kr/archives/21122 

코인코드 | 트론TV, 광고를 시청하는 사람들은 이제 비트토렌트(BTT/USDT)를 받을 수 있다

<9일(현지시간) AMB크립토 보도내용> 트론 재단은 끊임없이 생태계 발전에 주력해 왔다. 트론 재단의 얼굴, 저스틴 선은 그 재단이 암호화폐 스포트라이트로부터 멀리 떨어지지 않도록 확실히 했다. 트론 재단은 DApp 분야에서 능력을 발휘한 후, 콘텐츠 제공 사업에 뛰어들어 지평을 넓히고 있는 것으로 보인다. 최근 저스틴 선 CEO는 비트토렌트(BTT…

coincode.kr

51 people are talking about this

Justin Sun hứa hẹn sẽ giới thiệu UBI lớn vào năm 2020 và gửi lời mời ăn trưa cùng Warren Buffett cho một fan của Tron

Gần đây có thông tin rằng ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang, người hứa sẽ giới thiệu UBI (thu nhập cơ bản phổ quát) với số tiền 1,000 đô la mỗi tháng cho mỗi công dân Hoa Kỳ, dự định sẽ tặng $1k đến 10 nghìn người mỗi tháng vào năm 2020.

CEO Tron Justin Sun đã chọn sáng kiến ​​này để nói với nhiều người hơn về Tron và hứa sẽ tặng $1k đến 100 người vào năm tới trên cơ sở hàng tháng. Ngoài ra, anh ta sẽ chọn một người để tham dự bữa ăn trưa cùng tỷ phú kỳ cựu Warren Buffett.

Justin Sun

@justinsuntron

Yang’s initiative to UBI $1k to 10 ppl per mth for 1 yr, I’ll pledge UBI $1k to 100 ppl per mth in 2020! I’ll pick 1 to attend lunch w/ me & @WarrenBuffett 2020! I’ll let Yang assist me in picking the lucky 100! Join us! @AndrewYang https://twitter.com/nytimes/status/1172299580316119040 

The New York Times

@nytimes

Andrew Yang plans to announce that he will use campaign funds to distribute $1,000 a month to 10 people for the next year. The move raises questions about possible campaign finance violations. https://nyti.ms/34IFcUo 

2,046 people are talking about this

Tin tức Square

Ứng dụng thanh toán thân thiện với tiền điện tử Square – Cash App được cho là đang thử nghiệm tính năng mới cho phép khách hàng mua và bán cổ phiếu.

Vào ngày 12 tháng 9, các nhân viên của công ty có trụ sở tại San Francisco đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mới. Sau khi phát hành, nó sẽ cho phép người dùng Cash App thực hiện giao dịch chứng khoán miễn phí. Tuy nhiên, Square vẫn chưa xác định ngày chính xác để cho ra mắt tính năng này.

Tin tức Chainlink

Weiss Crypto Ratings cho biết kể từ sự bùng nổ ICO vào năm 2017, không gian crypto đã có nhiều phen “thất vọng” vì sự PR quá lố cho những dự án token nhưng không có trường hợp sử dụng thực tế. Tuy nhiên, Chainlink là một trong số ít token có sản phẩm hoạt động khá tốt dựa trên nền tảng hợp đồng thông minh.

Weiss Crypto Ratings@WeissCrypto

Since the 2017 boom, the space has been plagued by with lots of hype but no real use case. is one of a few that has a working product. It puts smart into smart contracts.http://weisscrypto.com/en/crypto/link/summary 

See Weiss Crypto Ratings’s other Tweets

Hôm nay, Whale Alert cho biết 1.400.000 LINK ( khoảng 2.197.861 USD) đã được chuyển từ ví không xác định đến sàn giao dịch Binance.

59 people are talking about this

Tin tức Ripple

Theo một số nguồn tin, vào hôm thứ Sáu, chỉ số thanh khoản trên của XRP trên sàn giao dịch Bitso – có trụ sở tại Mexico đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại và hiện đang tiếp tục tạo ra một mức đỉnh mới, tăng + 25% so với mức đỉnh trước đó.

Bên cạnh đó, khối lượng giao dịch XRP / Peso Mexico đã vượt mức Bitcoin / Peso một phần nhờ vào sự gia tăng về khối lượng xRapid.

Alex Cobb [XRP]@AlexCobb_

BREAKING Bitso Liquidity Index Breaks All Time High and XRP Surpasses BTC in MXN Volume.https://thexrpdaily.com/2019/09/13/breaking-bitso-xrp-liquidity-index-breaks-all-time-high-and-xrp-surpasses-btc-in-mxn-volume/ 

bitso xrapid ripple xrp news

BREAKING Bitso XRP Liquidity Index Breaks All Time High and XRP…

We have just got breaking news from the XRP community today regarding the liquidity index on Ripple’s xRapid-enabled exchange in Mexico known as Bitso. The liquidity has broken the all time high…

thexrpdaily.com

331 people are talking about this

XRP Ledger hoàn thành số cái thứ 50.000.000

Vào hôm qua, Nik Bougalis, kỹ sư C++ vừa thông báo XRP Ledger đã hoàn thành xong sổ cái thứ 50.000.000 và đã xử lý tốt hơn 1 tỷ giao dịch trong suốt thời gian hoạt động vừa qua.

Nik Bougalis@nbougalis

The XRP Ledger successfully closed ledger #50,000,000 and has processed well over a billion transactions in the process.

The hash is:
0C073A753670E99C210264F7783FE5F7C3DEAEE3B1237C10B1584E6FBD2A6505http://livenet.xrpl.org/ledgers/50000000 

What an amazing milestone!

175 people are talking about this

Tin tức Bytecoin

Các nhà phát triển Bytecoin đã công bố bản cập nhật về chiến lược phát triển sản phẩm. Theo đó, Bytecoin đã phát triển Bytecoin Zero và phiên bản thử nghiệm Beta vào tuần trước.

Bytecoin Zero cung cấp cho người dùng các ứng dụng web nhẹ đồng thời cho phép họ duy trì mức bảo mật mong đợi từ Bytecoin. Đội ngũ phát triển đã quyết định tập trung vào công nghệ Bytecoin Zero, điều này có thể ảnh hưởng đến thời gian của các dự án được đưa ra trong lộ trình tháng 3.

Bytecoin BCN@Bytecoin_BCN

The Bytecoin devs have released an update on the product development strategy. You can read more in the blog:https://bytecoin.org/blog/an-update-on-the-bytecoin-roadmap 

An Update on the Bytecoin Roadmap

This post is to update our users on the progress of our technical development and on what we have be…

bytecoin.org

26 people are talking about this

Tin tức Verge

Verge vừa phát hành bản cập nhật phát triển của mình, trong đó, đội ngũ phát triển đã phát hành phiên bản mã cơ sở mới nhất (V5.3.0), nhằm cải tiến hiệu suất và vá một số lỗi so với phiên bản V4.

vergecurrency@vergecurrency

Happy everyone, are you looking forward to the ? We sure are. What better way to start off your day than to read our latest !

If you like enjoy these updates be sure to leave a like & retweet this tweet.https://medium.com/vergecurrency/development-update-on-verge-28-84819da90717 

View image on Twitter
114 people are talking about this

Tin tức NANO

NANO vừa cho ra mắt bản báo cáo công việc hàng tuần bao gồm việc được tích hợp vào Metal Pay và Kappture Promo, cùng một số sự kiện sắp tới.

42 people are talking about this

Việt Cường

Tạp chí Bitcoin

Tham gia Group Telegram của chúng tôi để cập nhật thông tin mới mỗi ngày nhé

About Coincenter.Vn 56 Articles
Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại website này. Đồng thời bạn có thể THAM GIA NHÓM Telgram của chúng tôi để thảo luận thêm về những gì bạn đang quan tâm.

Be the first to comment

Leave a Reply