Wanchain (WAN) tăng giá khi việc theo dõi node Validator trở nên dễ dàng hơn

Wanchain (WAN) tăng giá khi việc theo dõi node Validator trở nên dễ dàng hơn

Giá của Wanchain (WAN) đã tăng 15% trong tuần này trước khi rút lui sau khi đội ngũ đứng sau dự án phát hành một tool giúp việc theo dõi các node validator (trình xác thực) dễ dàng hơn trên blockchain của nó.

Như đã nói, công ty đã tuyên bố vào tháng trước, người dùng của họ sẽ bắt đầu kiếm được phần thưởng khi bảo vệ mạng Wanchain vào đầu tháng này, khi WAN chuyển từ thuật toán đồng thuận Permission Proof-of-Work (PPoW) sang thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) vào ngày 03/09.

Vào thời điểm Wanchain tung ra các node Validator trên mạng của mình, cho phép người dùng “stake token WAN trên mạng chính của Wanchain”, và khuyến khích những người sử dụng mạng WAN stake coin của họ trước khi đồng thuận PoS được kích hoạt.

Tuần này, nhóm Wanchain đã phát hành một công cụ để giúp giám sát nút Trình xác thực, cung cấp thông tin về trình xác nhận về các nút của họ, bao gồm CPU, đĩa và sử dụng bộ nhớ, độ trễ khối và cân bằng coinbase. Công cụ này cũng tạo ra các cảnh báo và báo cáo để giúp trình xác nhận hợp lệ ở trên đầu trang của những gì diễn ra.

Dường như do ra mắt tool mới, giá của WAN đã tăng thêm 11% trong khoảng thời gian 24 giờ qua, đạt mức cao 0.0000282 BTC trong tuần này, trước khi điều chỉnh. Giá tăng vọt trong khi khối lượng giao dịch cũng bùng nổ, theo dữ liệu của CryptoCompare.

WAN's price performance

Nguồn: TradingView

Bất chấp hiệu suất giá dương của WAN trong vài tuần qua, tiền điện tử vẫn giảm khoảng 79% trong vòng 12 tháng vừa rồi, vì nó vẫn chưa phục hồi đúng cách từ mùa đông tiền điện tử, nơi chứng kiến giá của hầu hết các loại tiền điện tử giảm hơn 80%.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, nhiều người dường như vẫn đang tăng giá trên Wanchain, ủng hộ token WAN được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch hơn – bao gồm cả nền tảng giao dịch sắp ra mắt của Binance.

Wanchain (WAN)
0,256793 USD (-1,88%)
0,00002482 BTC
RANK

124

MARKET CAP

$27,26 M USD

VOLUME

$4,09 M USD

Giá Wanchain hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap
Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Tham gia Group Telegram của chúng tôi để cập nhật thông tin mới mỗi ngày nhé

 

 

TIN TỨC CRYPTO